MATIN TABLE LAMP @Jaspal’s Residential 2

MATIN TABLE LAMP

MATIN TABLE LAMP @Jaspal’s Residential 2

สำหรับบทความนี้ ผมขอแนะนำของแต่งบ้านสวยๆ เพื่อให้แสงสว่างกับบ้านของเรา เพิ่มความสวยงามให้กับมุมห้อง ห้องใด ห้องหนึ่ง ในบ้านของเรา ซึ่งก็แล้วแต่เลยครับผม ว่าทุกคนจะเอาไปวางที่จุดไหนตำแหน่งไหน ของบ้าน ที่พวกเราคิดว่า มันจะสวยที่เราคิดว่ามองแล้วมันรู้สึกดีให้กับเรา

 

สำหรับเจ้าโคมไฟตั้งโต๊ะตัวนี้ เขามีชื่อว่า MATIN TABLE LAMP @Jaspal’s Residential 2 สำหรับบทความนี้ ผมก็ขอนำภาพ ของทีมงานเรา ที่ไปส่งงาน Jaspal’s Residential 2 แต่ ขอไม่บอกนะครับว่าอยู่ชั้นไหน ห้องไหน อะไรยังไง เพราะถือว่าเป็นเรื่องส่วนบุคคล ของลูกค้าครับ ซึ่งภาพที่เรานำเอาออกอวดกัน ก็ต้องบอกว่า ถ้าใครอยากจะรู้จักว่าสินค้าตัวนี้ ทำไมมันสวยมากขนาดนี้ แถมจัดวางได้ถูกตำแหน่ง ถูกที่ ถูกทางด้วย ถ้าใครอยากรู้ ก็ลองสอบถามทางเจ้าของพื้นที่เขาดูเอานะครับ ว่าเจ้าของโคมไฟตั้งโต๊ะตัวนี้ มันอยู่ตรงไหน หรือใครอยู่ที่นั้น ก็ลองสอบถามกันดูครับมันอยู่ที่ไหน

MATIN TABLE LAMP โคมไฟตั้งโต๊ะ
โคมไฟตั้งโต๊ะ Matin เน้นออกแบบร่วมสมัย แต่แฝงไปด้วยบทกวีด้วยโครงสร้างที่ผสมผสานความอ่อนช้อยของภาพเข้ากับความแข็งแรงทางกายภาพ ประกอบด้วยโครงลวดเหล็กดัดที่ทำจากทองเหลืองขัดเงาสีดำด้านและจับคู่กับผ้าฝ้ายจีบในสีสันสดใสหลากหลาย หลอดไฟเป็นหลอด LED ในตัว ซึ่งมีดาวน์ไลท์ แบบกระจาย ซึ่งมาพร้อมกับตัวควบคุมหรี่ไฟ แบบดิจิตอลในสายเพื่อปรับเอาต์พุตของแสงหากจำเป็น

MATIN TABLE LAMP / ผู้ออกแบบ
Inga Sempé เป็นนักออกแบบชาวฝรั่งเศส ที่อาศัยและทำงานในปารีส จบการศึกษาจาก Ecole Nationale Superieure de Création Industrielle (ENSCI) ในปารีส (1993) เธอยังได้รับทุนการศึกษาจาก Villa Medici, Académie de France ในกรุงโรม (พ.ศ. 2543 – 2544) เธอได้รับรางวัล Red Dot Design Award ในปี 2550 ผลงานของเธอเป็นที่รู้จักในเรื่องของสัมผัสที่เบามีบุคลิกที่แข็งแกร่งและมีลักษณะที่สัมผัสได้เป็นพิเศษ แนวคิดของการใช้งานในชีวิตประจำวันเป็นศูนย์กลางของแนวทางของSempéและเธอมักจะแสวงหาวัสดุที่มีคุณสมบัติพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานประจำวัน สำหรับ HAY เธอได้สร้างอุปกรณ์เสริมที่แปลกตา ได้แก่ Pinorama, Ruban, Fonte Candleholder และโซฟา Pandarine

 

สำหรับเรื่องของการประกอบติดตั้ง เจ้าโคมไฟรุ่นนี้ครับ ตัวกล่องขนาดเท่าๆ กับกล่อง Notebook เลยครับ ต้องขอโทษด้วยไม่ได้วัดขนาดชัดเจน แต่ก็คือมาในกล่องประมาณนี้คับ แกะกล่องเราก็จะเห็นชิ้นส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวโครง ของโคมไฟ ไม่ว่าจะเป็นตัวเชต ตัวที่เป็นชุดสายต่างๆ รวมถึงอะแต๊ปเตอร์ที่มีให้เราภายในกล่อง ตัวแปลงปลั๊กไฟ แต่ละโซน การประกอบตั้งก็จะมีตั้งแต่ การประกอบโครงของเขาแล้วก็ตัวโคม

ก็เดี๋ยว ผมจะมีคลิปมาประกอบให้ทุกคนได้ดูด้วยครับ เพราะว่าผมเหมือนจะเคยถ่ายตอนที่สินค้าตัวนี้ นำเข้ามาใหม่ๆ เห็นว่าสวยดีก็เลยมีการอัดคลิปแล้วก็ลง youtube ดูครับ ขนาดว่าคลิปทำมาไม่ค่อยจะได้เรื่องเท่าไหร่ ซึ่งก็ต้องออกตัวก่อนเลยครับ ถึงแม้ว่าคลิปจะไม่ได้เรื่องเท่าไร แต่ก็ได้รับความสนใจจากสมาชิกมากพอสมควรเลยครับ ก็ยังมีการดูอยู่เรื่อยๆเลยครับ ก็ต้องขอขอบคุณมากๆนะครับ ที่ดูคลิปที่อาจะไม่ได้มีการตัดต่ออะไรทั้งนั้นเลยครับจริงแล้วแค่เอามาต่ออย่างเดียวเลยครับ ไม่มีการตัดต่อให้มันดูสวยงามเลยครับ มีแต่เอามาต่อ ต่ออย่างเดียว ก็อย่างที่บอกนะครับ ทำอะไรก็ทำแบบบ้านๆจริงๆเลย
ไม่ชอบยุ่งยากเรื่องมากครับ แต่ใจก็อยากที่จพทำให้ออกมาดีที่สุดนั้นหละครับผม

 

 

ปัญหาที่พบสำหรับสินค้าตัวนี้ ที่เจอมาล่าสุด เมื่อไม่นานมานี้เองครับ ในส่วนของเจ้าตัว Adapter ที่ให้มาในกล่อง ปรากฏว่าตัว Adapter ที่ให้มารู้สึกเหมือนจะมีความเสียหายซึ่งเรื่องของสาเหตุจริงๆ ก็คือยังไม่ทราบแน่ชัดครับ เพราะว่าเป็นสินค้าใหม่แกะกล้อง แต่ว่าลองสลับเปลี่ยน Adapter แล้วมันหาย คืออาการตอนแรกตัวที่เป็นตัวสวิตช์ ที่ใช้ในการปรับเรื่องของระดับแสงไฟ จะมีการกระพริบ แล้วไฟเองก็ไม่น่าจะเข้าไปที่ตัวหลอดแอลอีดี ที่ด้านบน ก็ทำให้หลอดไฟไม่ติดครับ ซึ่งก็ได้มีการนำกลับมาแล้วครับ โดยน้ำสินค้าตัวใหม่เข้าไปเปลี่ยนให้ลูกค้าทันทีเลย ในส่วนของลูกค้าอีกท่านหนึ่งนะครับ ต้องขอโทษด้วยครับ ที่ต้องให้มาเจอกับปัญหาแบบนี้ ซึ่งเดี๋ยวจะต้องทำการตรวจสอบแล้วก็ทำการเคลมกับทางเมืองนอก กับทางผู้ผลิตต่อไปครับ ซึ่งก็ได้แจ้งทางผู้เข้ามาให้รีบดำเนินการแล้ว

 

ท้ายนี้ขอฝากกับหนึ่งภาพสินค้า ของทางเราที่มีการส่งมอบให้กับลูกค้าไปเช่นกัน ถูกจัดวางได้อย่างสวยงามจริงๆ ว่าไหมครับ บ้านสวย เจอกับเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาดี ทุกอย่างก็ออกมาดีหมดว่าไหมครับ เดี่ยวผมจะเอามาเล่าให้ฟัง ในโอกาศต่อไปครับ อย่าลืมติดตาม กันด้วยนะครับผม ถ้าชอบก็กดไลน์ ถ้าใช่ก็กดแชรืครับผม ฮ่าๆๆ บ้าโซเชียลนิดหน่อยครับ


ติดตามบทความของเราได้ทาง  www.ssudjai.com หรือสื่อโซลอื่น ๆ ได้ตามลิงค์ด้านล่างเลยครับ

การจัดการคลังสินค้าและจัดส่ง ร่วมถึงการประกอบติดตั้ง

ถ้าชอบให้อ่านโพสต์ แล้วกดติดตามด้วยนะครับ

ขอบคุณครับ โชคดีมีตังค์ใช้

ส. สุดใจ @ kolkamkwan 

 

 

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น